Gặp mặt giao lưu kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)

22/12/2020

Sáng ngày 22/12/2020 Hội cựu chiên binh nhà trường đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cựu chiến binh của nhà trường nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng trong suốt chặng đường 76 năm qua.

Đồng chí Nguyễn Tiến Luật – Phó hiệu trưởng nhà trường tham gia buổi giao lưu đánh giá cao những công lao đóng góp to lớn của các thế hệ cựu chiến binh nhà trường đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng mong muốn các cán bộ cựu chiến binh tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, có nhiều đóng góp để xây dựng nhà trường càng vững mạnh.

Thay mặt Hội cựu chiến binh nhà trường đồng chí Triệu Văn Lơi – Chủ tịch Hội cựu chiến binh nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm trong nhà trường đã đến động viên và chia vui cùng Hội.