GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, 63 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

17/11/2022

Nhằm tăng cường các hoạt động thể thao, thu hút cán bộ giảng viên và sinh viên tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) & kỷ niệm 63 năm ngày thành lập trường Cao Đẳng Công Nghiệp  Thái Nguyên (16/11/1959 – 16/11/2022). Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên và Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp tổ chức giải thi thể thao gồm ba môn bóng đa, bóng chuyền và đạp xe.

Giải thể thao là hoạt động diễn ra thường niên với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu các môn thể thao trong cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Thông qua các hoạt động thể thao góp phần tạo sự gắn bó đoàn kết giao lưu giữa cán bộ giảng viên, gắn kết tình cảm thầy trò sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.