Hoạt động thể thao chào mừng tân học sinh - sinh viên K54

21/09/2020

Hoạt động thể thao chào mừng tân học sinh - sinh viên K54

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm học mới 2020 – 2021 của trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên, Công đoàn bộ phận Khoa Khoa học cơ bản - Kinh tế đã tổ chức chương trình chào đón Tân học sinh - sinh viên khóa 54 với những hoạt động thể thao sôi nổi nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các em năm nhất khóa 54.

Hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 27/7 đến ngày 30/7/2020 với hai nội dung chính là bóng chuyền và bóng đá. Đây là một lời chào đặc biệt dành cho các em học sinh – sinh viên mới, tạo điều kiện cho các em có dịp giao lưu học hỏi với các khóa trước và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng các tài năng thể thao ngay từ năm thứ nhất, tìm kiếm những gương mặt sáng giá bổ sung vào đội tuyển của trường để tham gia tập luyện và thi đấu.