Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Admin
01/10/2020

Ngày 30/9/2020 trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021. Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức quá trình dạy học, khai thác và sử dụng có hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.

Đến dự khai mạc Hội thi GVDG cấp trường năm học 2020 – 2021 có các vị đại biểu:

- TS.Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

- Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đến dự với hội giảng còn có các Đ/C trong BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể giảng viên, giáo viên trong toàn trường. Đặc biệt, 8 thầy cô giáo đại diện cho 98 giảng viên, giáo viên đến từ các Khoa và Tổ chuyên môn về tham dự Hội thi.

Qua Hội thi Nhà trường tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày một phát triển. Đồng thời Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên trong tình hình mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề đáp ứng yêu cầu đào tạo nghề.

Kết quả Hội thi sẽ làm cơ sở để Nhà trường lựa chọn và cử giảng viên tham dự Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái nguyên được tổ chức vào tháng 11/2020.

Một số hình ảnh của hội thi

Left-Banner
right-Banner