Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

Hội thi học sinh - sinh viên giỏi tay nghề cấp trường năm học 2020 - 2021

Admin
23/03/2021

     Ngày 20/03/2021 trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức khai mạc Hội thi học sinh – sinh viên giỏi tay nghề cấp trường năm học 2010 – 2021.

     Đây là cơ hội đề Nhà trường nhìn nhận, đánh giá quá trình đào tạo nghề trong những năm gần đây. Từ đó đề ra các phương hướng, nhiệm vụ mới trong quá trình đào tạo nghề tiếp theo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định vị trí của nhà trường trong hệ thống đào tạo nghề giữa các trường trong tỉnh cũng như các tỉnh khác.

     Đến tham dự với hội thi có:

       - TS.Ngyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

       - Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

       - Các Đ/c lãnh đạo các phòng, ban, ban, trung tâm trong nhà trường.

      - Đặc biệt là có sự tham gia của 14 em học sinh, sinh viên đại diện cho hơn 1000 học sinh – sinh viên trong toàn trường tham dự Hội thi.

       Các học sinh – sinh viên tham dự Hội thi sẽ tham dự với các ngành/nghề như: Công nghệ ô tô; Điện công nghiệp; May thời trang.

       Thông qua Hội thi nhằm khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề, tạo sân chơi học thuật cho học sinh, sinh viên toàn trường; phát hiện, tuyên dương, bồi dưỡng , những học sinh, sinh viên xuất sắc về kiến thức chuyên môn và khả năng thực hành, góp phần đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hóa trong giai đoạn hiện nay.

 

 

 

 

Left-Banner
right-Banner