HỘI THI THỂ THAO KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH; CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

24/05/2022

Sáng ngày 19/5/2022 Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức giải kéo co – đẩy gậy kỷ niệm 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022); Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐCN Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 – 2022, đây cũng là dịp để các Đoàn viên đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa HSSV trong trường.

Giải đã thu hút được sự tham gia của hơn 60 vận động viên ở các chi đoàn trong nhà trường tham gia.

Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải cho:

- 03 đội giải Nhất.          (Nội dung kéo co nam và nữ)

- 03 đội giải Nhì.             (Nội dung kéo co nam và nữ)

- 04  giải Nhất.               (Nội dung đẩy gậy nam và nữ)

- 04  giải Nhì.                 (Nội dung đẩy gậy nam và nữ)