25/06/2021

Căn cứ Ọuyết định số 1555/QĐ-BCT ngày 11 tháng 6 năm 2021 của Bộ Công Thương về ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trinh Phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới giai đoạn 2021 - 2025.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên xây dựng Kế hoạch thực hiện Chương trình phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới giai đoạn 2021 - 2025 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Mục tiêu tổng quát:

Thực hiện hiệu quả công tác phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, ngăn chặn sự gia tăng của tình trạng này thông qua việc nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người học trong nhà trường phát triển, tăng cường khả năng ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới của các tổ chức đoàn thể, chính quyền tại trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.

2. Mục tiêu cự thế đến năm 2025:

- Tối thiểu 50% người bạo lực trên cơ sở giới tìm kiếm được sự trợ giúp từ cơ quan, đơn vị, được tiếp cận với các cán bộ, nhân viên tư Vấn, hỗ trợ ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới.

- 100% trường hợp có nhu cầu trợ giúp về bạo lực trên cơ sở giới được trợ giúp bằng các hình thức khác nhau.

Kế hoạch thực hiện Chương trình Phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới giai đoạn 2021 - 2025 của trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên