Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Admin
21/09/2020

Cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng nay 8/9, hơn 200 học sinh - sinh viên đại diện cho học sinh - sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên tưng bừng dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đến dự lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 có: Đ/c Thị Việt Hương: Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; Cán bộ các phòng, ban, khoa, trung tâm trong nhà trường; và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 học sinh- sinh viên cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được nghe đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương: Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách trường đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Năm học qua, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những kết quả nổi bật, nhà trường tích cực chủ động, đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy với phương châm vừa phòng chống dịch bệnh an toàn vừa đảm bảo nhiệm vụ dạy và học. Trong kỳ thi THPT quốc gia tỷ lễ đỗ tột nghiệp của nhà trường đạt 92%.

Tại Lễ khai giảng, các em học sinh  - sinh viên có thành tích tốt đạt học bổng đã được tặng quà, động viên trước khi bước vào năm học mới.

Nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Tại lễ khai giảng nhà trường đã vinh dự được đón tiếp đại diện ngân hàng BIDV – Chi nhánh Quán Triều đến dự và tặng quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp anh Ngô Minh Quyết: Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Dịch vụ - Tổng hợp  trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đến tặng quà ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.