Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP K53 HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Admin
28/06/2022

     Ngày 27 tháng 6 năm 2022, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh trung cấp khoá 53 học tập tại trường. Đến dự buổi lễ với buổi lễ bế mạc có các đồng chí:

     Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó Bí thư Đảng Uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. các quý vị đại biểu, thầy cô giáo đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm, Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là 63 học sinh khoá 53 về dự buổi lễ.

    Chu Văn Nhã – Phó trưởng phòng Đào tạo & NCKH đọc báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo các lớp trình độ trung cấp khoá 53 tại nhà trường.

     Tiếp sau đó đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó Bí thư đảng uỷ - Phó hiệu trưởng cũng có lời phát biểu ý kiến, chúc mừng những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

     Thay mặt cho các bạn học sinh khoá 53, sinh viên Chương Thị Diễm Trinh đã gửi những lời tri ân đến các thầy cô đang công tác tại trường.

     Trong thời gian đào tạo khoá học 2019 -2022, tập thể cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên luôn nỗ lực hết mình để dành được những thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy và học tập. Nhằm ghi nhận và động viên cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt. Đ/c Nguyễn Sơn Hà – Trưởng phòng CTHSSV cũng đã công bố các quyết định khen thưởng cho học sinh khoá 53.

     Tại buổi lễ đ/c Gia Thị Định – Trưởng phòng đào tạo, NCKH công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng cho các em học sinh khóa 53.

      Sau buổi lễ trao bằng tốt nghiệp các học sinh hệ trung cập Khóa 53 của nhà trường cũng đã được nghe đại diện các doanh nghiệp: Công ty tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại Thanh Giang; Công ty TNHH OS Power Việt Nam giới thiệu về công ty, cung cấp thông tin, tiêu chí tuyển dụng, giải đáp các thắc mắc về vấn đế việc làm.