Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Admin
07/09/2022

Sáng 6/9/2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Tới dự lễ khai giảng có Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường và hơn một nghìn em học sinh sinh viên trong trường.

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”, ngay trong Lễ Khai giảng, thầy và trò nhà trường đã thể hiện quyết tâm triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tích cực đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

Sau diễn văn khai giảng, Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trưởng bắt đầu một năm học mới.

Tại lễ khai giảng đã được nghe Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng nhân ngày khai giảng của chủ tịch nước.

Năm học vừa qua, với sự nỗ lực của thầy và trò, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích cao. Trong lễ khai giảng nhà trường cũng đã trao giấy khen và học bổng cho các em học sinh – sinh viên có thành tích học tập cao trong năm học 2021 – 2022.