LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

21/11/2022

Trong không khí cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tham dự Lễ Mít tinh có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Cá đồng chí cán bộ, giáo viên và các em học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Phát biểu tại Lễ Mít tinh, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách trường đã đọc thư chúc mừng ngày 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công thương, và ôn lại ý nghĩa  lịch sử của ngày 20/11.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương đã chân thành cám ơn sự nỗ lực phấn đấu của từng thầy, cô giáo, từng cán bộ viên chức của nhà trường trong thời gian qua và mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó, luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm để cùng nhau hoàn thành xuất sắc hơn nhiệm vụ của mình.

Tại lễ mit tinh nhà trường cũng đã nhận được những lời chúc mừng, những phần quà của các doanh nghiệp, cơ quan dành tặng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện Ngân hàng BIDV ông Lê Quang Hiệp – Giám đốc chi nhánh Quán Triều đã tặng hoa và gửi tặng phần quà trị giá 30 triệu đồng dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.