Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

TỔ CHỨC ĐÓN VÀ TẶNG QUÀ HỌC SINH HÀ GIANG KHÓA 56

Admin
23/06/2022

     Từ ngày 14 – 17.6, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức đón gần 200 em học sinh, sinh viên hệ trung cấp K56 tại tỉnh Hà Giang về học tập tại trường. Đây là các em đã tốt nghiệp Trung học cơ sở từ các trường trong tỉnh về nhập học đợt I, năm học 2022 – 2023.

     Năm học 2022 – 2023, hệ trung cấp khóa 56 Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên dự kiến đón gần 800 em học sinh trúng tuyển vào các ngành nghề đào tạo của nhà trường, tính riêng tỉnh Hà Giang nhà trường tiếp nhận và đón hơn 300 học sinh được chia làm 2 đợt.

     Tại Trường Trung học cơ sở xã Giàng Chu Phìn đoàn đã có những món quà trao tặng động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

    Công ty TNHH Toàn Cầu Global phối hợp với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức trao tặng 20 chiếc quạt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

     Nhà trường đã sắp xếp chỗ ăn, ở cho các em học sinh; phân giáo viên và đoàn thanh niên nhà trường trong việc hướng dẫn các em nhận phòng, sắp xếp đồ đạc, tham quan khuân viên trường lớp. Với sự chuẩn bị chu đáo của tập thể nhà trường, hứa hẹn công tác tiếp nhận học sinh vào năm học mới sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.