Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Admin
25/04/2022

     Ngày 19/4, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

    Tham dự Đại hội có Đ/c Trịnh Thị Hoa – Phó Bí Thư Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; Đ/c: Nguyễn Tiến Luật - Phó BT Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các Đ/c trong BCH Thành đoàn, các đồng chí BTV Đảng bộ nhà trường, các đồng chí là đại biểu đại diện cho các các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

    Trong nhiệm kỳ qua, tập thể Đoàn trường được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen do có thành tích trong triển khai các hoạt động tình nguyện “Chiến dịch TNTN hè năm 2020”; tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên được Thành đoàn tặng giấy khen “ Phòng chống dịch bệnh COVID 19”; giấy khen trong “công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022”; liên tục được Thành Đoàn đoàn tặng Giấy khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học qua các năm học 2018 – 2019, 2019 – 2020, 2020 - 2021; Chi đoàn giáo viên được thành đoàn tặng giấy khen trong “công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022”; 01 cá nhân được tặng giấy chứng nhận “Đảng viên trẻ tiêu biểu giai đoạn 2014 – 2019”; 02 cá nhân được thành đoàn tặng giấy khen trong “công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022”; 02 cá nhân được Thành Đoàn tặng Giấy khen trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường học theo năm học.

    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trịnh Thị  Hoa – Phó Bí thư Thành đoàn thành phố Thái Nguyên thay mặt BTV Thành đoàn ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động sáng tạo trẻ, các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Luật – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường khẳng định Đoàn thanh niên giữ vai trò vị trí quan trọng trong công tác dạy và học của nhà trường. Để phát huy vai trò xung kích của thanh niên, đồng chí Nguyễn Tiến Luật đề nghị Đoàn thanh niên nhà trường cần chủ động, tích cực hơn nữa trong việc tham mưu triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch. Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, phấn đấu xây dựng đoàn thanh niên thực sự trở thành một tổ chức vững mạnh; giữ vai trò nòng cốt trong tập hợp, đoàn kết và phát huy năng lực sáng tạo đổi mới, tạo các diễn đàn, hình thành môi trường hoạt động rộng mở, thuận lợi để tập hợp, đoàn kết trên tất cả mọi lĩnh vực. Tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ đoàn viên thanh niên có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường

    Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành gồm 9 đồng chí, bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội và đại hội cũng đã bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn Thanh niên thành phố Thái Nguyên lần thứ 17 nhiệm kỳ 2022 – 2024.

    Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường CĐCN Thái Nguyên có sự phát triển mạnh mẽ và thu được kết quả đáng khích lệ. Kết quả đó là sự cố gắng và nỗ lực cao của toàn thể cán bộ, đoàn viên trong nhà trường. Song kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của các Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường khoá 17. Đại hội cũng đã chia tay các đồng chí ủy viên ban chấp hoành khóa 17 không tái cử khóa 18.

Một số hình ảnh của Đại hội