GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO ĐÓN TÂN SIH VIÊN KHÓA 56 VÀ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN - KINH TẾ LẦN THỨ XIX

23/06/2022

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm học mới 2022 – 2023 của trường Cao đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên, Công đoàn bộ phận Khoa Khoa học cơ bản - Kinh tế đã tổ chức giao lưu bóng chuyền chào đón tân học sinh - sinh viên khóa 56 và đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản – Kinh tế.

Trận đấu giao lưu bóng chuyền diễn ra vào chiều ngày 23/6/2022 Đây là một lời chào đặc biệt dành cho các em học sinh – sinh viên mới, tạo điều kiện cho các em có dịp giao lưu học hỏi với các khóa trước và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Đây cũng là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản – Kinh tế lần thứ XIX nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Một số hình ành của trận đấu