Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHỆP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Admin
13/03/2024

     Sáng ngày12/3 Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2023 – 2024. Tham dự hội giảng có 07 nhà giáo đến từ 05 khoa – tổ chuyên môn trong nhà trường. Các nhà giáo sẽ trình giảng 07 bài giảng (trong đó, bài giảng lý thuyết 03 bài; bài giảng thực hành 04 bài). Hội giảng không chỉ đơn thuần là nơi các nhà giáo trình giảng mà còn là nơi trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi để nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề nghiệp của mỗi nhà giáo. 

     Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp được nhà trường tổ chức thường niên là một trong những hoạt động để nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, đồng thời tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Đặc biệt, Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm còn có ý nghĩa to lớn khi được tổ chức để thi đua lập thành tích chào mừng 65 năm ngày thành lập trường.

     Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường, lập thành tích thiết thực chào mừng mừng 65 năm ngày thành lập trường. giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy của đội ngũ nhà giáo giữa các tổ - Khoa chuyên môn.

     Hội giảng đã thành công tốt đẹp với 06 bài giảng xấp loại xuất sắc và 01 bài giảng xếp loại giỏi.