Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023

Admin
18/10/2022

Chủ nhật 16/10/2022 trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2022 - 2023. Hội giảng được tổ chức 2 năm một lần là dịp để phát hiện và tôn vinh những giáo viên dạy nghề giỏi, tâm huyết và có nhiều nỗ lực trong đổi mới, phát triển giáo dục nghề nghiệp.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương – Phó hiệu trưởng phụ trách trường; đồng chí Nguyễn Tiến Luật – Phó hiệu trưởng; Cùng sự có mặt động viên, cổ vũ của toàn thể cán bộ giáo viên, viên chức trong nhà trường. Đến với Hội giảng năm học 2022 - 2023 có 7 giáo án đến từ các khoa Cơ khí, Khoa điện, Khoa khoa học cơ bản, Khoa kinh tế.   

Hội giảng là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích có tính chuyên môn cao, tính phong trào rộng khắp, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hội giảng diễn ra trong bối cảnh hội nhập và đổi mới giáo dục nghề nghiệp, trong đó việc xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp được coi là khâu đột phá nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Thông qua hội giảng, giáo viên có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt là kỹ năng giảng dạy. Trên cơ sở đó, tìm ra phương pháp giảng dạy có hiệu quả.

Qua Hội giảng cũng đã chọn ra những giáo viên tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2022.