Bộ công thương

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên

Tin tức

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Admin
13/09/2022

Ngày 9/9, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Tới dự Hội nghị có các đồng chí; Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường;  Đồng chí Nguyễn Tiến Luật - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí lãnh đạo, các phòng, khoa, ban , trung tâm trong nhà trường; Các đồng chí giáo viên, viên chức trong nhà trường.

Năm học 2021 - 2022, việc giảng dạy của nhà trường  đã chịu nhiều tác động của dịch Covid-19. Các lớp học phải thực hiện học tập theo hình thức trực tuyến, ba tại chỗ trong một thời gian dài. Kế hoạch năm học bị dán đoạn, chương trình và nội dung phải thay đổi. Nhà trường đã ứng dụng các phần mềm công nghệ thông tin để tổ chức dạy học trực tuyến song song với dạy học trực tiếp, vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành chương trình, kế hoạch năm học 2021 - 2022.

Hệ thống lớp học và cơ sở vật chất, thiết bị dạy học được đầu tư đồng bộ, cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học của nhà trường. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên  được chuẩn hóa, đáp ứng các điều kiện đổi mới giáo dục. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Nguyễn Thị Việt Hương yêu cầu cần nghiêm túc nhìn nhận những vấn đề còn hạn chế và vạch ra phương hướng để tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 một cách đồng bộ, hiệu quả hơn.

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã trao tặng Giấy khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.