Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 53

14/04/2022

Ngày 08 tháng 4 năm 2022, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 53 học tập tại trường. Đến dự buổi lễ với buổi lễ bế mạc có các đồng chí:

Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó Bí thư Đảng Uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các quý vị đại biểu, thầy cô giáo đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm, Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là 30 sinh viên khoá 53 về dự buổi lễ.

Tại buổi lễ đã được nghe đ/c Chu Văn Nhã – Phó trưởng phòng Đào tạo & NCKH đọc báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo trình độ cao đẳng khoá 53. Năm học 2019, cùng với Giấy chứng nhận hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 29/2019/GCNĐKHĐ-TCGDNN ngày 08/5/2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp theo đúng quy định. Với các quyết định số 324/QĐ-CĐCN ngày 09/8/2019; quyết định số 325/QĐ-CĐCN ngày 09/8/2019; 388/QĐ-CĐCN ngày 18/9/2019; 388B/QĐ-CĐCN ngày 18/9/2019 đã thành lập các lớp Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ ô tô với tổng số 41 sinh viên.

Tiếp sau đó đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó Bí thư đảng uỷ - Phó hiệu trưởng cũng có lời phát biểu ý kiến, chúc mừng những thành tích thầy và trò nhà trường đã được trong năm học qua.

Thay mặt cho các bạn sinh viên khoá 53, sinh viên Đàm Tiến Đạt có những lời tri ân đến các thầy cô đang công tác tại trường.

Trong thời gian đào tạo khoá học 2019 -2022, tập thể cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên luôn nỗ lực hết mình để dành được những thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy và học tập. Nhằm ghi nhận và động viên cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt. Đ/c Nguyễn Sơn Hà – Trưởng phòng CTHSSV cũng đã công bố các quyết định khen thưởng cho sinh viên khoá 53.

Tại buổi lễ đ/c Gia Thị Định – Trưởng phòng đào tạo, NCKH công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng cho các em sinh viên.