LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP SINH VIÊN K54

12/04/2023

Sáng 11/04/2023, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K54 trình độ cao đẳng niên khóa 2020-2023.

Tham dự Lễ bế giảng lãnh đạo Nhà trường có Đ/c Nguyễn Thị Việt Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Tiến Luật – Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện các phòng ban chức năng, khoa cùng toàn thể các sinh viên tốt nghiệp của khóa học.

Trong đợt này các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp thuộc các nghề: Tin học ứng dụng; Công nghệ ô tô; Điện công nghiệp; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Tiến Luật Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư thực hành, đã hoàn thành khóa học tại Trường. Đ/c Nguyễn Tiến Luật cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, trao các học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên.

Tại buổi lễ cũng đã trao thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện cao trong toàn khóa học.